những độc chiêu giúp bán đất mau chóng khó tin nhất

các chủ đầu cơ dập dồn tung chiêu độc để bán hàng nhằm khuấy động thị phần căn hộ. Tuy nhiên chỉ những Dự án “người thật việc thật” mới đích thực lấy được lòng khách hàng.

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

Hết thời mua đất tặng vàng, ô tô hay gói nội thất, những chủ đầu cơ đang sắm cách thức mới để tiếp thị, lấy lòng quý khách nhà. Thị trường địa ốc bây giờ sở hữu sự khó khăn mạnh mẽ, các cách bán hàng “độc” càng ngày càng xuất hiện phổ quát hơn.

Vinhomes Royal City R4

Trong ngừng thi côngĐây, gây đa dạng chú ý, hút sự quan tâm của quý khách nhất phải nói tới Vinhomes Royal City R4 (Thanh Xuân). Ngoài việc duy trì miễn phí 10 năm phí nhà sản xuất cho khách, từ ngày 6/9, Công trình này khai triển thêm chương trình khuyến mãi “khủng” có tổng trị giá lên tới hai tỷ đồng, trong Đó mang bốc thăm trúng thưởng ô tô Mercedes Benz C200.

Bằng hình thức cho thuê lại

, Dolphin Plaza đưa ra chính sách thanh toán trước 20% người dùng đã mang thể nhận nhà hoàn thiện, số tiền còn lại được trả chậm không tính lãi suất, chủ Dự án còn cam kết sẽ thuê lại căn hộ sở hữu giá từ một.000-1.700 USD/tháng, tùy diện tích.Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông) cũng đưa ra 1 chương trình giảm giá lớn khi chiết khấu cho khách mua đất lên tới 9% và nhận ngay tiền mặt lì xì hơn 120 triệu đồng.

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán nhà trục đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Star City Lê Văn Lương cũng được công ty phân phối cũng đưa ra chính sách nhận cho thuê lại căn hộ của các bạn có giá từ 8 triệu đồng/tháng căn, cùng với chậm triển khai cho khách trả chậm trong hai năm lãi suất 0%. Công trình Litte Vietnam tại Hạ Long, chủ đầu tư là Bim Group cũng cam kết nhận thuê lại hoặc hỗ trợ cho thuê căn nhà mà người mua tậu mang khoản tiền là 288 triệu đồng trong 2 năm.

HP Landmark Tower

trong khi chậm tiến độ, chủ đầu cơ Dự án HP Landmark Tower đã ký kết sở hữu PMC và Cenplus nhằm gia nâng cao tiện ích cho tòa nhà. Cengroup sau chậm triển khai sẽ trở thành tổ chức quản lý tương trợ cho thuê lại căn hộ của các bạn.

gần đây nhất, Hải Phát đưa ra chương trình “Nhà đổi Nhà” được ứng dụng tại Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride. Cụ thể, các bạn đã có căn hộ tại Dự án nhưng chưa ứng ý về diện tích, hướng,… Hoặc tổng giá trị căn nhà không liên quan với khả năng tài chính mà vẫn có nhu cầu định cư tại Công trình thì với thể đổi nhà sở hữu các bạn khác sở hữu căn hộ ưng ý nhu cầu, hoặc quỹ căn hộ từ chủ đầu tư. Dự định, chương trình lôi kéo đến một.000 các bạn tham gia.

Cân nói trước khi mua

Cuộc đua giảm giá của những doanh nghiệp địa ốc càng về cuối năm càng “nóng”, điều này chứng tỏ trên thị trường vẫn phổ biến Công trình còn lượng hàng tồn kho to. Dù rằng các chương trình của chủ đầu tư tung ra khá hấp dẫn, nhưng theo quan điểm của các chuyên gia, khách hàng nhà nên “đọc kỹ chỉ dẫn trước khi mua”.

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán đất trục đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Phó tổng giám đốc 1 tập đoàn BĐS cho rằng, người dùng bây giờ đã quá “quen thuộc” có các lời rao khuyến mại, các gói khuyến mãi. Điều làm họ để ý và quyết định xuống tiền chính là một thể tích và chất lượng nhà sản xuất của tòa nhà.

với hình thức đầu tư căn hộ cho thuê lại, đại diện CBRE nhận xét, khách thuê cũng rất chú trọng đến sự chuyên nghiệp trong quản lý, càng an ninh càng thấp. Thành ra những yêu tố như vị trí Dự án, tiếng tăm chủ đầu tư, đơn vị quản lý sẽ quyết định cho khả năng cho thuê được. Hướng đầu cơ này chỉ phù hợp cho các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi, đầu tư vào bất động sản để giữ tiền và xem việc cho thuê như một lợi điểm.

Đối có chương trình nhà đổi nhà, ông Vũ Kim Giang, Giám đốc Sàn BĐS Hải Phát, cho biết, hiện luật pháp đã sở hữu giao kèo đổi nhà, nhưng phía cơ thuế quan chưa mang chỉ dẫn nên việc triển khai theo hiệp đồng rất khó khăn. Vì vậy, để khai triển mô phỏng này đề nghị phê duyệt hiệp đồng tìm bán căn hộ nếu người dùng có nhu cầu.“Đối có những nhà đầu tư mới, họ cần phải cân nói nhiều hơn, đặc thù là những nhà đầu cơ đi vay tiền để đầu tư bởi sự khó khăn về giá thuê của mẫu hình này rất gay gắt và rủi ro ko cho thuê được là vẫn có’, đại diện CBRE cho hay.

Phân tích thị phần nhà đất trong khoảng nay đến cuối năm, GS Đặng Hùng Võ cho rằng, quý 3 và quý 4 là thời gian tích cực đẩy hàng của những DN để phục vụ mục tiêu doanh thu và năm nguồn vốn, vì vậy chắc chắn sẽ mang làn sóng hạ giá, bán cắt lỗ của các Công trình chỉ mất khoảng đến.

Xem Thêm :

Leave a Reply