thời khắc “VÀNG” ĐỂ ĐẲNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN :

Đăng tin bất động sản là công việc mà bất cứ nhà môi giới nào cũng biết làm. Không những thế, không phải ai cũng biết bí quyết đăng tin bất động sản hiệu quả. Những tin đăng bất động sản được truyển chuyên chở trên các trang rao vặt diễn đàn thường được đăng một cách thức tràn lan, nội dung giống nhau và không nhắm đúng thời điểm.

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

cho thuê nhà, Hải Phòng

Bài viết này sẽ giới thiệu cho Các bạn, đặc trưng là bạn môi giới mới vào nghề biết thời điểm đăng tin bất động sản một cách thức hiệu quả!
Qua Quan sát thực tiễn, tôi nhận thấy rằng dường như những người môi giới bất động sản chỉ chăm bẳm đăng tải thông báo rao bán nhà đất mà chưa mang sự Đánh giá cẩn thận về thời điểm “vàng” lúc đăng tin nhà đất.

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán đất tuyến phố Văn Cao, Hải Phòng

bình thường, nhà môi giới với thói quen đăng tin bất động sản vào 9h30 phút và 14h chiều. Đây lại là thời điểm sở hữu ít người tìm kiếm thông báo đồng thời lượng tin đăng được đẩy lên các trang rao vặt rất to cùng 1 khi nên rất ít hiệu quả.
Đọc tới đây, giả dụ bạn thấy việc đăng tin bất động sản của mình chưa mang đến hiệu quả như mong muốn? Hãy đọc tiếp:
Cả nhà biết đó, bất động sản là 1 mặt hàng đặc thù, thành ra cách thức chúng ta truyền thông cũng phải đặc biệt nhưng phải quyến rũ và đem đến hiệu quả cao. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp đăng tin bất động sản hiệu quả mà tôi đang thực hiện:

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán nhà tuyến đường Văn Cao, Hải Phòng

Thứ nhất thời điểm đăng tin rất quan yếu . Theo nghiên cứu thời kì người mua tìm kiếm bất động sản online là: trước 9h sáng, sau 11h30 trưa, 16h30 chiều và 20h tối. Thành ra chọn lựa đăng tin trước khoảng thời kì này sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao.
Thứ hai là việc xác định ngày đăng tin cũng với tính chất quyết định. Vào các ngày cuối tuần là thời điểm sở hữu phổ quát người mua kiếm tìm thông báo bất động sản. Do vậy trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật, chúng ta sẽ cố gắng đăng đa dạng tin hơn , quyến rũ hơn để khách hang có đa dạng thời cơ tìm kiếm.
Thứ ba, cần có sự chuẩn bị chăm chút về nội dung , hình thức những tin đăng mà bạn sẽ đăng. Đó cũng là cách để bạn cạnh tranh, tạo sự dị biệt của mình so sở hữu các môi giới khác. . Bạn nên biên soạn sẵn nội dung ngoài word, sau ngừng thi côngĐây khi đăng tin chỉ cần copy và paste lên các trang rao vặt và diễn đàn.
Trên đây là các kinh nghiệm của cá nhân tôi tích lũy được trong thời kỳ quảng bá, rao bán bất động sản của mình . Kỳ vọng sẽ có thêm nhiều chia sẻ, kinh nghiệm hữu ích từ phía Anh chị để những người môi giới nhà đất mang thêm những bí quyết PR, rao bán bất động sản một phương pháp hiệu quả.

Xem Thêm :

Leave a Reply