thủ thuật ĐẲNG TIN bất động sản hiệu quả tối ưu nhất

A. ĐẲNG TIN RAO VẶT LÊN TOP GOOGLE

Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là sự việc làm SEO một url trên trang web của người khác lên TOP Google. Tôi xin nói qua một số điểm tiện lợi cũng như tránh của tin rao vặt:

Thuận lợi: các bạn không cần mang trang web, người ta sẽ nghiên cứu và phân tích và tối ưu cơ bản, website đã có độ tin cậy cùng rất Google nên content sớm được index cũng như được đánh giá cao.

Hạn chế: Phải đối đầu và cạnh tranh với khá nhiều tin rao vặt khác, chi tiêu tiền của, sức lực lao động trong trang web người khác, không công ty động, chịu thiệt thòi vì bị những tin quảng cáo xếp tại.

bạn cũng có thể sử dụng Google keyword tool để nghiên cứu và phân tích các từ khóa mà người tiêu dùng thường hoặc tìm kiếm, ví dụ nơi đây tôi chọn từ khóa cho vay tin chap prudential. Quý vị chưa nên lựa chọn quá nhiều từ khóa làm tiềm năng cho một tin rao vặt, chỉ nên chọn tầm vài từ tiềm lực nhất.

thủ thuật ĐẲNG TIN bất động sản hiệu quả tối ưu nhất

bán nhà tuyến đường Tô Hiệu,Hải Phòng

sau khi lựa chọn từ khóa chính mang đến tin rao vặt, quý vị triển khai quá trình sau đây:

1. Quý khách lựa chọn tiêu đề tin rao vặt sao cho từ khóa cho vay tin chap prudential mở ra trong tiêu đề, nếu như lặp lại dc 1 mang lại 2 lần thì càng tốt. VD:

mang đến vay tin chap Prudential, mang đến vay tín chấp Prudential không tốn phí với giấy tờ thủ tục đơn giản

Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên các từ, mà phải khéo léo dùng các biến thể. Về quy biện pháp title chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm sinh sống bài viết: tối ưu Onpage (SEO Onpage) – các nhân tố kỹ thuật cơ bản

2. Nếu như trang web đó được cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì quý khách cần thiết lập như sau:

– Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng khoảng 150 ký tự. (Đoạn tóm tắt)

– Keywords: đơn giản và hiệu quả tốt nhất quý vị setup giống như sau

đến, vay, tín, chấp, prudential

thủ thuật ĐẲNG TIN bất động sản hiệu quả tối ưu nhất

Bán đất đường Trung Hành, Đằng Lâm

3. Soạn nội dung:

– nội dung rất là quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư chi tiêu công phu, đừng nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy search đánh giá cao, vừa nhằm người đọc cảm nhận thấy được tôn trọng.

– Đoạn thứ nhất của nội dung rất cần thiết, quý khách cần khéo léo đến từ khóa vào.

– trong nội dung trang, quý khách nên lặp lại cụm từ khóa mang lại vay tin chap prudential ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa tầm 3-5% content page)

– tỷ lệ từ khóa phải đều (Không nền dồn từ khóa xếp ngay nhau quá)

– quý khách cần bôi đậm hay in nghiêng từ khóa lộ diện vào content

– nếu như page mang tấm hình, bạn cần phải gây thẻ alt đến Hình ảnh cùng rất nội dung chứa từ khóa mang lại vay tin chap prudential

4. Trong phần content, những phòng mang từ khóa quý vị cần khiến links nội bộ mang lại url quý vị khiến SEO.

5. Sau khi khiến những thứ căn bản tại kết thúc, quý vị post url của tin rao vặt lên những social bookmarking (linkhay.com, digg.com …), những social networking (facebook, twister…) nhằm gây những gắn kết trở lại tin rao vặt.

bạn cũng có thể tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog … rồi nhằm lại backlink sinh sống chữ cam kết, trong nội dung gắn kết đến tin rao vặt. Khuyến nghị, nhờ vào bạn hữu đặt links tin rao vặt lên web của chúng ta.

chúng ta có thể copy nội dung tin rao vặt tại trang mà các bạn khiến trang chính nhằm đăng lại trên các trang khác, nhớ sinh sống bên dưới ghi rõ nguồn trích từ links gốc.

6. Chú ý: khi bạn lựa chọn website để đăng tin rao vặt chính, quý khách nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt mở ra ngay mặt tiền người xem, tránh các trang có không ít quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên nội dung rao vặt của công ty.

thủ thuật ĐẲNG TIN bất động sản hiệu quả tối ưu nhất

Bán nhà đường Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng

Khi tin rao vặt của công ty xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, khách hàng mong muốn vay vốn tín chấp Prudential, họ vào Google nhằm tìm thông tin cũng như thấy các bạn. Bản thân bọn họ đã mang sẵn nhu cầu nên khi bọn họ phát hiện thấy tin tức, phần trăm bọn họ liên lạc cũng như trở nên khách hàng của các bạn sẽ rất cao.

B. ĐẲNG TIN RAO VẶT khá nổi bật

ngoài những việc đăng tin lên TOP google, chúng ta có thể trả tiền nhằm đc ưu tiên hiển thị. Ví dụ như ở vật giá bán, chúng ta có thể đăng tin VIP, siêu VIP … sinh sống những forums cũng đều có các vẻ ngoài ưu tiên được dán tin rao vặt ở tại đầu những phân mục …

các bạn nên ưu tiên đăng tin lên các trang web, forums chi tiết mang lại nghành của người tiêu dùng, các phòng mà người cần vay tín chấp (khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

Vài kinh nghiệm lâu năm chia tiếp tục, rất mong nó để giúp đỡ đc bạn trong công việc hoạt động của mình.

tìm hiểu thêm

chú ý KHI đầu tư BDS

NÊN ĐẶT Ngân sách BÁN chủ như thế nào mang đến thích hợp, DỄ BÁN?

Leave a Reply